Băng tải intralox (Modular belt)

 

BĂNG TẢI DẠNG XÍCH NHỰA LIÊN KẾT (CHAIN LINK BELT) CHO MÁY DÒ KIM LOẠI 

Ứng dụng: Sử dụng cho máy dò kim loại dạng băng tải model HQ, SSE, … kiểm tra các mặt hàng có trọng lượng lớn, cần băng tải có độ bền cao, không thấm nước.

Có hai màu tùy chọn: xanh đậm và màu trắng.

Độ dầy băng tải: chọn theo trọng lượng sản phẩm kiểm tra.

Tình trạng hàng hóa: Hàng có sẵn, mới 100%

Bảo hành: 12 tháng.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo kỹ càng. Giá Băng tải intralox (Modular belt) sẽ được phòng kỹ thuật kiểm tra và báo giá đến quý khách hàng chính xác, và không hề phát sinh thêm chi phí phụ trợ nào.

Cung cấp vật tư, thiết bị  theo đúng quy trình tiêu chuẩn và luôn đảm bảo về kỹ thuật an toàn trong quá trình sử dụng.

Công ty áp dụng những dịch vụ cung cấp vật tư, phụ kiện và sửa chữa nhanh chóng. Khách hàng có thể đặt ra thời gian sửa chữa nhanh để đáp ứng trong công việc.

Anh Minh hỗ trợ và cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho Băng tải intralox (Modular belt) của bạn trong suốt thời hạn sử dụng, từ cung cấp, lắp đặt đến bảo trì dự phòng và từ hiệu chuẩn đến sửa chữa

Anh Minh là chuyên gia hàng đầu, am hiểu về công nghệ của các Băng tải intralox (Modular belt) , các dòng máy dò tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Chú ý quan trọng: Anh Minh là nhà phân phối của Băng tải intralox (Modular belt). Do vậy Quý khách nên cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo trang chủ website Băng tải intralox (Modular belt) tại đây

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ANH MINH

Trụ sở:D11, Quách Điêu, Ấp 4, Vĩnh Lộc A,Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 0934039485

Email: sales.maydokim@gmail.com