Máy dò kim để bàn 

Trong ngành dệt may, một tai nạn thường xuyên xảy ra đó chính là kim khâu trong máy may hay bị gãy hoặc lẫn lộn vào quần áo và con người không thể kiểm soát và phát hiện được bởi số lượng quá lớn. Do đó, máy dò kim là một trong những sản phẩm hỗ trợ không thể thiếu ở các công ty may hoặc khu công nghiệp may mặc. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số vai trò quan trọng của máy dò kim ngành may như sau: 

  • Máy dò kim trong may mặc là sản phẩm giúp tìm kiếm, dò tìm và phát hiện mũi kim hoặc vật thể kim loại vô tình lẫn lộn vào các mặt hàng may mặc như quần áo, giày dép,…Từ đó, giảm thiểu tối đa các nguy cơ ảnh hưởng về chất lượng và an toàn người tiêu dùng. 
  • Đối với các doanh nghiệp, tư nhân trong ngành may mặc sẽ phần nào củng cố sự tin tưởng của khách hàng. Đồng thời, khẳng định thương hiệu và tên tuổi trên thị trường hàng tiêu dùng. 
  • Máy dò kim được xem là giải pháp tối ưu giúp giảm thiểu nhân công kiểm định sản phẩm. Qua đó, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư nguồn nhân lực tạo cơ hội hạ giá thành sản phẩm và tăng tính cạnh tranh với hệ thống  doanh nghiệp hàng may mặc khác. 

Máy dò kim để bàn được sử dụng để kiểm soát, dò tìm các sản phẩm hàng may mặc có kích thước nhỏ gọn cho độ nhạy và dò nhanh chóng, chính xác. Thiết bị này thường khá nhỏ gọn, có thể đựng trong balo cỡ lớn khi muốn di chuyển đến địa điểm làm việc khác cực đơn giản. Đồng thời, đây là loại máy mang tính thẩm mỹ cao, giá thành cũng ở mức phải chăng. Khi sử dụng nó bạn sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp và nâng cao năng suất làm việc của từng cá nhân. 

Quý khách hàng cần bất kỳ hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ANH MINH

Trụ sở:D11, Quách Điêu, Ấp 4, Vĩnh Lộc A,Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 0934039485

Email: sales.maydokim@gmail.com