lời ngỏ

Chào mừng quý khách hàng đến với trang sản phẩm máy móc trên website của  ANH MINH, Cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của quý khách đối với chúng tôi trong thời gian qua.

Như đã biết, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ANH MINH được thành lập tại VN. ANH MINH đã, đang và ngày càng phát triển mạnh mẽ, với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động. 

ANH MINH cam kết sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình những khó khăn và thắc mắc của quý khách hàng. Giá cả luôn cạnh tranh mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho quý khách.

đối tác

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ANH MINH hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp và chuyển giao công nghệ các thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị kiểm tra chất lượng sản phẩm, thiết bị kiểm tra vật liệu, thiết bị công nghiệp, vật tư tiêu hao và dịch vụ khác. Hiện tại Anh Minh nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam những loại máy móc chính như sau:

1. Máy Dò Kim

2. Máy Dò KIm Loại

3. Máy Dò Tạp Chất X-Ray

Của các thương hiệu lớn như: HASHIMA, OSHIMA, EASEMENT, COMPUNICELECTRONICS, 

NOWSYSTEM, LOMA, CASSEL, ANRITSU, NEEDLECHEK, XRAY, SMART WEIGH, NISSIN, YORK, KETT…….

KHÁCH HÀNG

Đối tượng khách hàng của chúng tôi là các công ty trong ngành nông sản, thủy sản, thực phẩm, dược phẩm, cơ khí, sắt thép, sản xuất tôn, cao su, nhựa, composit, các trường chuyên đào tạo về khoa học & Công nghệ, các Viện, các Trung tâm, ….

Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến là: Trường ĐH KHTN Tp. HCM, Trường ĐH Bách Khoa Tp. HCM, Sacombank, Vietsopetro, Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Hoa Sen, Dầu Tiếng, Phú Riềng, Cafatex, Caseamex, SGS, NSG, Rich Product, Toshiba, Nissei, Thép TVP, Vinaonesteel, Hoàng Sơn 1, Rals Quốc Tế Việt Nam, Minh Huy, Tân Hòa, Olam, Possco, ….

XEM THÊM