Sửa Chữa, Bảo Trì, Hiệu Chuẩn Máy Dò Tạp Chất (XRAY)

 

Các hệ thống kiểm tra bằng Tia-X dành cho sản phẩm đóng gói cung cấp độ nhạy phát hiện tạp chất tối đa ở công suất cao dành cho các ứng dụng thực phẩm và dược phẩm trong nhiều loại đóng gói bán lẻ. Các ứng dụng đóng gói điển hình bao gồm giấy bạc và vật chứa bằng nhựa, thùng các-tông/hộp, gói giấy bạc, túi và bao tải, khay, ống, gói nhỏ, gói theo dòng, chai PET và vỉ thuốc.

Phát hiện Tạp chất

 

Các hệ thống Tia-X dành cho sản phẩm đóng gói cung cấp khả năng phát hiện tạp chất vượt trội của tạp chất đặc như thủy tinh, kim loại, đá khoáng, xương bị vôi hóa và nhựa mật độ cao bất kể kích thước, hình dạng hay vị trí của chúng trong sản phẩm, ngay cả trong các gói giấy bạc hay màng phim kim loại. Không giống như các hệ thống kiểm tra truyền thống, công nghệ kiểm tra bằng Tia-X không bị ảnh hưởng bởi các thay đổi về nhiệt độ hay độ ẩm của sản phẩm, đảm bảo giảm thiểu các lỗi loại bỏ.

Kiểm tra Chất lượng Sản phẩm

 

Thiết bị kiểm tra bằng Tia-X  đồng thời tăng cường năng suất bằng cách kiểm tra sản phẩm trong các cuộc kiểm tra kiểm soát chất lượng. Những cuộc kiểm tra này bao gồm đo khối lượng tổng và từng khu vực; đếm thành phần; xác định các sản phẩm bị thiếu hoặc bị vỡ; theo dõi mức chiết rót tổng thể và khu vực nhằm kiểm soát từng phần để bảo đảm lợi nhuận; kiểm tra sản phẩm bị kẹt trong quá trình niêm phong, đồng thời kiểm tra các sản phẩm cũng như bao bì bị hư hỏng nhằm đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm.

.I. Tiếp nhận sửa chữa, bảo trì, kiểm tra máy dò tạp chất (XRAY)

II. Kiểm tra tình trạng máy dò tạp chất (XRAY) và báo giá trực tiếp cho khách hàng, ngoài ra Anh Minh có thể cung cấp thiết bị thay thế cho khách hàng dùng tạm để đảm bảo công việc trong trường hợp chờ bảo hành sửa chữa (đối với các thiết bị có sẵn).

III. Quy trình sửa chữa máy dò tạp chất(XRAY)

 

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo kỹ càng. Giá sửa chữa thiết bị sẽ được phòng kỹ thuật kiểm tra và báo giá đến quý khách hàng chính xác, và không hề phát sinh thêm chi phí phụ trợ nào.

Sửa chữa theo đúng quy trình tiêu chuẩn và luôn đảm bảo về kỹ thuật an toàn trong quá trình sử dụng.

Công ty áp dụng những dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và khách hàng có thể đặt ra thời gian sửa chữa nhanh để đáp ứng trong công việc.

Anh Minh hỗ trợ và cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho thiết bị kiểm tra sản phẩm của bạn trong suốt thời hạn sử dụng, từ lắp đặt đến bảo trì dự phòng và từ hiệu chuẩn đến sửa chữa thiết bị.

Anh Minh là chuyên gia hàng đầu, am hiểu về máy dò tạp chất (XRAY) công nghệ của các dòng máy dò tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Chú ý quan trọng: Anh Minh là nhà phân phối của máy dò tạp chất (XRAY) . Do vậy Quý khách nên cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu cần mua hoặc tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, các vấn đề về sửa chữa, bảo trì, hiệu chuẩn máy dò kim loại, Hệ thống kiểm tra tia X (XRAY) vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ANH MINH

Trụ sở:D11, Quách Điêu, Ấp 4, Vĩnh Lộc A,Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 0934039485

Email: sales.maydokim@gmail.com