Sửa Chữa, Bảo Trì, Hiệu Chuẩn Máy Dò Kim Loại Loma

 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, HIỆU CHUẨN Máy Dò Kim Loại Loma

I. Tiếp nhận sửa chữa, bảo trì, kiểm tra Máy Dò Kim Loại Loma

II. Kiểm tra tình trạng  và báo giá trực tiếp cho khách hàng, ngoài ra Anh Minh có thể cung cấp thiết bị thay thế cho khách hàng dùng tạm để đảm bảo công việc trong trường hợp chờ bảo hành sửa chữa (đối với các thiết bị có sẵn).

III. Quy trình sửa chữa Máy Dò Kim Loại Loma

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo kỹ càng. Giá sửa chữa Máy Dò Kim Loại Loma sẽ được phòng kỹ thuật kiểm tra và báo giá đến quý khách hàng chính xác, và không hề phát sinh thêm chi phí phụ trợ nào.

Sửa chữa Máy Dò Kim Loại Loma theo đúng quy trình tiêu chuẩn và luôn đảm bảo về kỹ thuật an toàn trong quá trình sử dụng.

Công ty áp dụng những dịch vụ sửa chữa Máy Dò Kim Loại Loma nhanh chóng và khách hàng có thể đặt ra thời gian sửa chữa Máy Dò Kim Loại Loma nhanh để đáp ứng trong công việc.

Anh Minh hỗ trợ và cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho Máy Dò Kim Loại Loma của bạn trong suốt thời hạn sử dụng, từ lắp đặt đến bảo trì dự phòng và từ hiệu chuẩn đến sửa chữa

Anh Minh là chuyên gia hàng đầu, am hiểu về công nghệ của các dòng máy dò tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Chú ý quan trọng: Anh Minh là nhà phân phối của  Loma. Do vậy Quý khách nên cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo trang chủ website Loma tại đây: https://www.loma.com/

Quý khách có nhu cầu cần mua hoặc tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, các vấn đề về sửa chữa, bảo trì, hiệu chuẩn máy dò kim loại vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ANH MINH

Trụ sở:D11, Quách Điêu, Ấp 4, Vĩnh Lộc A,Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 0934039485

Email: sales.maydokim@gmail.com