SỬA CHỮA MÁY DÒ KIM LOẠI Ở BẾN TRE

Đối với ngành sản xuất thực phẩm, kim loại là một trong những vật liệu gây nguy hại cho sức khỏe con người khi lẫn vào thực phẩm. Hầu hết các loại máy móc sản xuất, dụng cụ phụ trợ ngành này đều làm từ kim loại nên sẽ khó tránh khỏi việc các tạp chất, mảnh kim loại bị rơi vào thực phẩm. Chính vì vậy, máy dò kim loại trong chế biến thực phẩm xuất hiện mang đến một giải pháp kiểm tra, phát hiện dấu vết của kim loại hữu hiệu nhất, có độ chính xác cao.

Máy dò có thể phát hiện hầu hết các tạp chất kim loại từ tính và phi từ tính trong cả sản phẩm dạng lỏng đã đóng gói hay chưa đóng gói. Máy được sử dụng trong mỗi khâu của quy trình sản xuất và có thể ứng dụng để kiểm tra bánh mì, các sản phẩm thịt, xúc xích, trái cây, bánh kẹo, rau, gia vị, đường, sữa, thủy sản…Việc sử dụng máy dò kim loại ngành thực phẩm không những giúp nâng cao chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng mà còn nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.

Công ty Anh Minh chuyên bán, sửa chữa tất cả các loại máy dò kim, máy dò kim loại , máy x-ray của tất cả các nhà sản xuất như Besta, Oshima, Hashima, Easement, Enntech, Nissin, KDK, Nikka, Donsoar, Dingli, sh dingli, Hasaka, Rehoo, Hashita, Compunic, Mesutronic, Anritsu, Square, Ishida, cassel,…
Quý khách hàng cần bất kỳ hỗ trợ vui lòng liên lạc với chúng tôi: www.maydokimanhminh.com
Hotline: 0934.038.485
Email: sales.maydokim@gmail.com