Băng tải PVC
– Băng tải PVC thì lại được cấu tạo với dây băng tải bằng Poluvinylchloride(PVC) có các màu xanh, trắng, đen, ghi,.. Nhưng được sử dụng thông thường là PVC xanh, trắng. Gồm mặt trơn và mặt nhám cùng các lớp bố khác nhau tùy theo độ dày băng tải.
– Đặc tính của băng tải PVC:
+ Khả năng chống thấm hơi, và chống nước

+ Có thể chịu được nhiệt độ với 80 độ C, chịu mài mòn, chịu lực tuyệt vời.

+ Có khả năng chống dầu, khí, ánh sáng mặt trời,…

Ứng dụng: dùng trong dây chuyền chế biến thuốc lá, lương thực, thực phẩm; thiết bị dụng cụ thể dục; giao nhận vận tải và bưu phát; vận chuyển trong sân bay,… So với PU thì PVC có giá thành thấp hơn nên được sử dụng rộng rãi hơn,…

Băng tải PU
– Băng tải PU là băng tải được chế tạo với dây băng tải bằng Polyurethane(PU) là vật liệu duy nhất có tính đàn hồi cao hơn cao su và có tính bền bỉ, dẻo dai hơn kim loại.
– PU là vật liệu có mức độ cứng khá rộng (từ mềm mịn đến cứng rắn), có tính kháng dầu cao, khó bị xé rách, chống trầy xước và khả năng chịu mài mòn cao hơn cao su gấp nhiều lần.

Có nhiều loại dây băng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với ngành thực phẩm, dược phẩm, may mặc, bánh kẹo hoặc các dây chuyền lắp ráp điện tử, giày da…

Băng tải xích nhựa:
– Có trọng lượng nhẹ, kết cấu đơn giản, nhưng độ thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi địa hình như cong, ngang…
Ứng dụng của băng tải xích:
– Băng tải xích được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp.
– Ứng dụng nhiều vào trong ngành thực phẩm, đặc biệt là trong sản xuất đồ uống và nông sản.
– Ứng dụng trong các ngành công nghiệp lắp ráp và thiết bị điện tử: Ti vi, tủ lạnh, điều hoà, xe đạp điện, xe máy, ô tô,…

Anh Minh là chuyên gia hàng đầu, am hiểu về công nghệ của Máy Dò , các dòng máy dò tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Quý khách có nhu cầu cần mua hoặc tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, các vấn đề về sửa chữa, bảo trì, hiệu chuẩn Máy Ly Tâm, máy dò kim loại vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ANH MINH

Trụ sở:D11, Quách Điêu, Ấp 4, Vĩnh Lộc A,Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 0934039485

Email: sales.maydokim@gmail.com