CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ANH MINH với đội ngũ nhân viên, kỹ sư kỹ thuật có kinh nghiêm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các loại máy móc, vật tư thiết bị và bảo trì, bảo dưỡng các loại máy móc trong ngành công nghệ thực phẩm, may mặc và chế biến thủy hải sản tại Việt Nam. ANH MINH đã, đang và ngày càng phát triển mạnh mẽ, với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động. Đã cung cấp nhiều loại máy dò kim, máy dò kim loại,máy dò tạp chất, cân sấy ẩm, hệ thống cân trọng lượng, vật tư, phụ kiện các loại đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao.

Chúng tôi phân phối và lắp đặt các dòng máy dò kim, máy dò kim loại của các hang nổi tiếng như: HASHIMA, OSHIMA, EASEMENT, COMPUNIC ELECTRONICS, NOWSYSTEM, LOMA, CASSEL, ANRITSU, NEEDLECHEK, BESTA, MESUTRONIC, METTLER TOLEDO,  DINGLI, SMART WEIGH, NISSIN, YORK, ISHIDA, SQUARE, KETT… . Chúng tôi chuyên nhận bảo trì, thay thế,bảo dưỡng, hiệu chuẩn các loại vật tư, phụ kiện như :  Băng tải PU (Belt polyurethan), Băng tải intralox (Modular belt), Động cơ máy dò kim loại Cassel, interroll, Mẫu thử (Test pieces), test card, Bóng đèn Kett. với độ chính xác và yêu cầu kỹ thuật cao.

Nền tảng trong chính sách chất lượng của ANH MINH là:

Cung cấp vật tư, thiết bị chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ. Cung cấp, lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng, hiệu chuẩn các loại sản phẩm trên tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo kịp tiến độ, chất lượng cho nhà đầu tư.

Kỹ thuật chuyên sâu có biện pháp lắp đặt, bảo trì, hiệu chuẩn luôn được đổi mới để phù hợp với từng đặc điểm công trình. Luôn hỗ trợ nhiệt tình những khó khăn và thắc mắc của quý khách hàng. Giá luôn cạnh tranh tốt nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho chủ đầu tư.

Những chính sách chất lượng trên được toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty chúng tôi quyết tâm thực hiện. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ANH MINH để có hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

ANH MINH rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ANH MINH

Trụ sở:D11, Quách Điêu, Ấp 4, Vĩnh Lộc A,Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 0934039485

Email: sales.maydokim@gmail.com