CHO THUÊ MÁY DÒ KIM

ÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ANH MINH  chuyên cung cấp, sửa chữa, bảo trì, hiệu chỉnh độ nhạy cho máy dò kim, máy dò kim loại, máy X-ray… của tất cả các nhãn hiệu.
Anh Minh mang đến dịch vụ sửa chữa, hiệu chuẩn và kiểm định máy dò kim, máy dò Kim Loại, máy kiểm tra tạp chất Xray trên thị trường, bao gồm việc kiểm tra lại từng bộ phận như phần cứng và phần mềm, kiểm tra xem còn hoạt động không hay không hoạt động, chạy ổn định hay không ổn định, thống kê lại các thông số kiểm tra và đánh giá.
Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi với hơn 25 năm kinh nghiệm, đã được hãng sản xuất đào tạo và cấp chứng chỉ với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết hầu hết mọi hư hỏng đối với các thiết bị các hãng sản xuất mà chúng tôi làm đại diện tại Việt nam.
Sử dụng dịch vụ của Anh Minh giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Hãy liên lạc với Anh Minh về nhu cầu sửa chữa, hiệu chuẩn và kiểm định của bạn kể cả khi thiết bị của bạn không phải do chúng tôi cung cấp.
Dịch vụ bảo trì, sửa chữa hiệu chuẩn và kiểm định hàng năm cho máy dò kim, máy dò kim loại, đo lớp phủ antifinger, máy kéo nén vạn năng, máy thử độ bền va đập, máy đo điểm chảy và các máy khác….

Anh Minh còn cho thuê máy dò kim băng tải, may dò kim để bàn, máy dò kim cầm tay dung trong ngành may của các Hãng nổi tiếng như: Hashima, Besta, Nissin, Easement, Enntech, Donsoar, Rehoo, Dingli, Hasaka, Compunic…

Quý khách hàng cần bất kỳ hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0934039485 (Anh Minh)
Email: sales.maydokim@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.