Sửa máy dò kim loại Square ở Long An

Máy dò kim loại chuyên dùng cho ngành đóng gói, thức ăn, dược phẩm và công nghiệp khác… Máy sử dụng từ trường để dò kim loại. Dưới ảnh hưởng của từ trường, kim loại lẫn trong thực phẩm được chia ra thành hai dạng là nhiễm từ (sắt) và không nhiễm từ (đồng, nhôm, thép không rỉ,v.v.). Kim loại nhiễm từ được dò tốt ở tần số cao. Còn kim loại không nhiễm từ dò tốt ở tần số thấp.

Máy dò kim loại dạng băng tải, điều khiển bằng công nghệ vi xử lý tiên tiến tích hợp kỹ thuật độ nhạy thông minh đạt độ nhạy tối ưu, giúp người sử dụng ít can thiệp tới máy nhất. Anh Minh có nhiều kích cỡ khung dò khác nhau cho các ứng dụng đa dạng của các nhà máy và có quy trình dò kim loại rất đơn giản.

Máy dò kim loại với mục đích đem đến sự tiện lợi, dễ dàng vận hành và sử dụng với độ nhạy thông minh tối ưu giúp loại bỏ sản phẩm chứa kim loại.

Sau một thời gian sử dụng máy bị dơ, bám bụi bẩn dẫn đến hử hỏng làm cho máy không hoạt động được. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ANH MINH chuyên  sửa chữa, bảo trì máy dò (rà) kim loại tất cả các nhãn hiệu ứng dụng trong thủy sản, nông sản, thực phẩm, bao bì, dược phẩm… các hãng nổi tiếng như Cassel, Mettler Toledo, REHOO, qmax, nissin, mesutronic, kAIYU, Ishida, Square, Smart MD-I. Safeline, Anritsu, cassel, mesutronic, techik… BẢO trì ĐỊNH KỲ THEO Ý muốn của KHÁCH HÀNG. Dịch vụ của công ty chúng tôi cam kết xử lý được tất cả các sự cố sảy ra đối với máy dò kim của quý khách ngay trong ngày, xử lý sự cố tại chỗ (tại nhà máy của quý khách).

Quý khách hàng cần bất kỳ hỗ trợ vui lòng liên lạc với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ANH MINH

Trụ sở:D11, Quách Điêu, Ấp 4, Vĩnh Lộc A,Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 0934039485

Email: sales.maydokim@gmail.com

Webmaydokimanhminh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.